Monday, 25/10/2021 - 12:39|

Hội thảo chuyên đề lần 1 năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch tổ chức thực hiện chuyên đề tháng 10, hôm nay ngày 30 tháng 10 năm 2017, trường mầm non Bình Sơn tổ chức hội thảo chuyên đề "Phát triển tình cảm quan hệ xã hội” với bài dạy “ Tiết kiệm năng lượng nước- điện”.

Trong buổi hội thảo 15/22 đồng chí cán bộ và giáo viên trong nhà trường đã về tham dự.

Hội thảo đã tập trung dự 01 tiết dạy do đ/c  Nguyễn Thị Thu Thủy - Giáo viên lớp 5-6 tuổi A2 tổ chức thực hiện. Thông qua đó các thành viên tham gia hội thảo đã cùng đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm về một số những ưu điểm và hạn chế của tiết dạy.

Kết thúc buổi hội thảo, chuyên môn đã thống nhất được phương pháp tổ chức thực hiện chuyên đề "Phát triển tình cảm quan hệ xã hội”cho toàn thể giáo viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 4.174