Monday, 25/10/2021 - 11:28|

"Ngày Hội đến trường của bé" Năm học 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch số 2918/KH-UBND, ngày 31/8/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Sông Công về tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường;

Hôm nay, ngày 05/9/2021 Trường Mầm non Bình Sơn long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021 -2022;

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước ta đang tưng bừng chào mừng kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Bình Sơn long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022. Đây có thể nói là lễ khai giảng năm học mới đặc biệt nhất đối với ngành Giáo dục nói chung và cô trò trường mầm non Bình Sơn từ trước tới nay. Vì khác với mọi năm, các bé được nô nức tới trường trong những bộ trang phục mới; ríu rít chuyện trò cùng cô giáo và các bạn thì ngày hôm nay các bé lại được ở nhà cùng với bố mẹ, theo dõi ngày hội đến trường của mình trên nền tảng trực tuyến.

Về dự với nhà trường có Đ/c Dương Văn Hải- Ủy viên BTV Thành ủy- Bí thư Đảng ủy xã Bình Sơn; Đ/c Đào Thị Tú Quyên- Phó chủ tịch HĐND xã Bình Sơn; Anh Hà Như Đạt- thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 20 đồng chí CB, GV, NV đại diện cho 35 đ/c Giáo viên, người lao động của nhà trường đã về tham dự.

Nội dung Chương trình gồm có:

1. Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu.

2. Đ/c Hiệu trưởng Khai giảng năm học mới, đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCNVN gửi các thầy cô giáo và các cháu học sinh nhân dịp Khai giảng năm học mới

3. Đ/c Phó Hiệu trưởng trò chuyện với các bé nhân dịp khai giảng năm học mới.

4. Lãnh đạo cấp trên tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.

5. Bế mạc

Năm 2021 : 4.173