Monday, 25/10/2021 - 11:16|

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2021

Nhằm sẵn sàng ứng phó trong trường hợp có sự cố cháy nổ; Hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị chữa cháy; vận hành bảo trì hệ thống báo cháy, thiết bị chữa cháy và cháy tự động. Ngày 01/10/2021 UBND xã Bình Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại chỗ cho cán bộ Công chức, giáo viên, người lao động mà nòng cốt là lực lượng Dân quân tự vệ tại cơ quan.

Đến dự buổi tập huấn và trực tiếp báo cáo, hướng dẫn là các đồng chí Cán bộ cảnh sát PCCC

Tham dự lớp tập huấn đại diện cho CBGVNV trường Mầm non Bình Sơn có đ/c Dương Thị Lan Thơm- Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Địa điểm: Tại UBND xã Bình Sơn

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước, Báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy, nổ và biện pháp PCCC tại cơ quan, gia đình.Ngoài ra các Cán bộ đã được hướng dẫn sử dụng thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra...