Monday, 25/10/2021 - 11:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bình Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui Tết trung thu năm 2021

Hôm nay ngày 15 là Ngày rằm tháng 8, ngày Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, hòa chung không khí vui tươi đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước nói chung và của các bé trường Mầm non Bình Sơn nói riêng, các bé đã được đón bác Ngô Mạnh Hùng- Ủy viên BTV Thành ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị Thành phố Sông Công. Bác Tạ Quang Thùy- Phó Ban tuyên giáo Thành phố Sông Công; Bác Dương Văn Hải- Ủy viên BTV Thành ủy- Bí thư Đảng ủy xã Bình Sơn về thăm, tặng quà và động viên các bé. Bên cạnh đó, các bé cũng nhận được rất nhiều tình cảm của các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và phụ huynh của các lớp cũng như sự tâm huyết của các cô giáo để các bé có một ngày hội thật ý nghĩa và thật đặc biệt. 
        Trung thu năm nay khác mọi năm, các bé không được múa hát trên sân khấu, nhưng các bé đã được vui tết trung thu tại lớp của mình cùng với cô giáo, mỗi lớp lại có một màu sắc riêng. 
        Thay mặt cho tập thể CBGVNV nhà trường và các bé, xin được chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các Đồng chí lãnh đạo Thành Ủy-HĐND-UBND thành phố Sông Công, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Bình Sơn, Các bậc phụ huynh học sinh và các Cô giáo đã đem đến cho các bé một ngày vui trọn vẹn.

        Và dưới đây là một số hình ảnh 


Tác giả: Phạm Thị Hằng
Nguồn:mnbinhson.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 207
Năm 2021 : 4.173