Saturday, 28/05/2022 - 08:57|

Công đoàn trường Mầm non Bình Sơn phát động phong trào trồng cây xanh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn trường Mầm non Bình Sơn. Hôm nay ngày 19/10/2021 tập thể Công đoàn viên trong nhà trường tổ chức lao động trồng cây xanh, trồng hoa tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp, tạo cơ hội cho giáo viên và trẻ cảm nhận môi trường sạch đẹp là môi trường an toàn. Tạo môi trường đẹp để trẻ được trải nghiệm, cảm nhận được cái đẹp, từ đó trẻ sẽ biết yêu quý thiên nhiên hơn, qua đó giáo dục trẻ cách chăm sóc và bảo vệ môi trường xung quanh. Qua đó cũng Nhằm phát huy tinh thần ngày Phụ nữ Việt Nam, chứng tỏ rằng mỗi phụ nữ chúng ta xứng đáng với khẩu hiệu Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Năm 2022 : 3.425