Saturday, 28/05/2022 - 07:51|

Công Đoàn trường Mầm non Bình Sơn và Chi đoàn trường Mầm non Bình Sơn phối hợp tạo cảnh quan môi trường Xanh- sạch- đẹp.

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn trường Mầm non Bình Sơn và kế hoạch của Chi đoàn Mầm non Bình Sơn về việc tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch đẹp.

Nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", Trường học xanh- sạch- đẹp, an toàn, tạo ra môi trường học tập, vui chơi thú vị, hấp dẫn cho trẻ. Ngôi trường đẹp để lại dấu ấn trong lòng mỗi người. Môi trường xanh- sạch- đẹp, an toàn còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen vệ sinh môi trường, giúp cho các thầy cô càng thêm yêu quý trường lớp, phụ huynh cảm thấy thân thiện, giáo dục trẻ yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường xung quanh.

Hôm nay ngày 11/11/2021 Công đoàn nhà trường và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức lao động cải tạo vườn rau của bé.

Năm 2022 : 3.425