Saturday, 28/05/2022 - 08:10|

KỶ NIỆM 101 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

Hôm nay ngày 8/3/ 2021 Công đoàn trường mầm non Bình Sơn tổ chức hưởng ứng kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể các chị em trong trường mầm non Bình Sơn với những tà áo dài trang trọng. Nhằm phát huy truyền thống người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH- HĐH đất nước, động viên nữ CBGVCNV tích cực thi đua dạy tốt- Học tốt, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho công nhân viên chức, người lao động. Từ đó phát huy vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho nữ CNVCLĐ. Đó là thể hiện sự quan tâm của các đ/c trong BCH Công đoàn trường mầm non Bình Sơn.

Năm 2022 : 3.425